Đồ thờ cúng bằng gỗ thờ gia tiên

bộ tam sơn ngũ sự gỗ mít ms01

Thờ cúng ông bà, tổ tiên là một phong tục tập quán, một tín ngưỡng lâu đời là nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam ta. Trên bàn thờ gia tiên mỗi gia chủ đều được bài trí đồ thờ cúng và bộ đồ thờ cúng hiện nay có 3 chất liệu chính đó là bằng đồng, bằng gốm sứ và bằng gỗ.

Hiện nay đại đa số người dân thường sử dụng bộ đồ thờ cúng bằng gỗ hoặc bằng gốm sứ bát trang là phổ biến nhất. Đồ thờ Phú Cường hiện nay là cơ sở uy tín chuyên cung cấp các mẫu đồ thờ cúng bằng gỗ được chạm khắc thủ công tinh sảo sắc nét

Đồ thờ cúng bằng gỗ bao gồm những gì?

Từ xưa đến nay, những vật dụng được làm từ gỗ đã trở nên rất quen thuộc với đời sống của người Việt Nam, nhất là sử dụng nguyên liệu gỗ để làm nên những mẫu đồ thờ cúng đẹp.

Gỗ là một sản vật của thiên nhiên, mang một vẻ đẹp thuần khiết nhất và có giá trị lâu bền. Hiện nay, loại gỗ phổ biến được sử dụng để làm đồ thờ đó là gỗ mít.

Đồ thờ bằng gỗ mít vẫn giữ nguyên giá trị từ lâu đời, giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp, chất liệu dễ chạm khắc luôn là lựa chọn hàng đầu về chất liệu làm đồ thờ.

Vậy bộ đồ thờ cúng bằng gỗ bao gồm những gì? Vấn đề này lại tùy thuộc vào quan niệm mỗi gia chủ có những gia chủ quan niệm đồ thờ cúng bằng gỗ chỉ bao gồm 11 món đó là: 2 Ống hương, 2 đài nến. 1 mâm bồng, 1 bộ tam sơn ngũ sự 6 món( 3 kỷ đặt 3 chén rượu trên tam sơn và 2 kỷ lớn để chén nước và đĩa trầu cau đặt 2 bên tam sơn)

bộ đồ thờ cúng tam sơn ngũ sự 11 món gỗ mít
bộ đồ thờ cúng tam sơn ngũ sự 11 món gỗ mít

Ngoài ra cũng có người quan niệm ngoài bộ đồ thờ trên còn bao gồm: Ngai thờ, khám thờ, giá gương, bài vị thờ, khung ảnh thờ, hạc thờ… Miễn là được bài trí trên bàn thờ gia tiên.

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ theo yêu cầu

Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường (Đồ thờ Phú Cường) có địa chỉ tại Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội là cơ sở chuyên sản xuất đồ thờ cúng bằng gỗ, có đường nét đục được thiết kế và chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng. Sản phẩm để mộc giúp quý khách có thể xem chi tiết về chất liệu gỗ và nét đục trước khi sơn thành phẩm.

Sản phẩm đồ thờ cúng của chúng tôi được chạm khắc thủ công tỉ mỉ tinh sảo được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn về mẫu mã, kích thước phù hợp phong thủy với những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Đồ thờ Phú Cường chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng đưa ra. Nên Công Ty TNHH Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Phú Cường đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm mới theo kịp thị yếu. Đây là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

  7 Cam kết chất lượng và dịch vụ đồ thờ phú cường:

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau quý khách được kiểm tra mộc trước khi sơn thành phẩm
  • Hoa văn họa tiết chạm khắc tỉ mỉ tinh xảo.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Bảo hành chất liệu gỗ:10 năm
  • Giá thành tốt nhất
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí bán kính 30km tính từ Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội.

Đặc biệt: Công Ty sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn nếu quý khách ở gần, Nếu quý khách hàng ở xa chỉ cần để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Thông tin liên hệ

👉 Đồ thờ Phú Cường

👉Website: https://dothocung.net.vn

👉Đ/c: Xóm Hàn – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

☎ Hotline: 076 599 0000

Email: sd.dotho@gmail.com

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button